TÁCH SPACES

TÁCH SPACES

20 HAI BÀ TRƯNG, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

Với diện tích sử dụng lên tới 1000m2, không gian được thiết kế linh hoạt nhằm mang lại sự tự do cho khách hàng trong hành trình khám phá và tận hưởng những sản phẩm, hoạt động, trải nghiệm mới mẻ tại TÁCH SPACES.

Điểm chạm đầu tiên trong chuỗi hành trình trải nghiệm là những sản phẩm nước hoa quả sáng tạo đầy “thủ công” của TÁCH, được khởi nguồn từ những điều nhẹ nhàng và gần gũi nhưng ẩn sâu trong đó là cảm giác khác lạ, đủ để đánh thức từng giác quan.

Không chỉ mang đến những tách cà phê chất lượng hay một không gian tinh tế, Tách Cà Phê còn là nơi để ta kể cho nhau nghe về những câu chuyện của chính mình, cùng nhau quan sát, khám phá và cảm nhận nhịp vận động quanh mình.

Entertainment Box là một không gian giải trí có thể thay đổi linh hoạt giữa lounge, bar hay club. Bước vào VIA20, mỗi người sẽ luôn có cảm giác được tự do thể hiện cá tính, đồng thời hòa mình vào dòng chảy chung của nghệ thuật.

Nằm trên tầng 2 của tổ hợp TÁCH SPACES, NGÃ là một không gian nghệ thuật, nơi kết nối giữa nghệ sĩ và cộng đồng, giữa Hiện đại và Đương đại, giữa tôi và chúng ta.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN

20 Hai Bà Trưng

Hoàn Kiếm, Hà Nội

info@tach.vn

0868.802.099