Via20

ENTERTAINMENT BOX

VIA20 hay còn gọi là chiếc hộp giải trí - Entertainmentbox là 1 một mô hình giải trí được tạo nên bởi TÁCH nhằm cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm nightlife đa dạng.

Lấy cảm hứng từ khối nhà kiến trúc xây dựng lúc đầu, với dạng hình hộp chữ nhật 2 tầng thông nhau, Entertainment box bao hàm ý nghĩa về sự “chứa đựng“, lưu giữ những sự vật sự việc, hữu hình lẫn vô hình, những cảm xúc và khoảnh khắc đáng nhớ - mà đôi khi chỉ nên xảy ra bên trong chiếc hộp này.

Chất sống động của VIA20 nằm ở sự thay đổi linh hoạt giữa 3 mô hình truyền thống: Lounge, Bar và Club. Đến với VIA20, đó có thể là một buổi tối của Lounge với cảm giác thư thái từ nhạc nhẹ, nhâm nhi thưởng thức ly cocktail từ bartender. Đó cũng có thể là sự vui nhộn, sôi động của Bar, DJ chơi nhạc, và mọi người nhảy hoặc tiếp tục trò chuyện, kết nối linh hoạt, đa dạng. Còn Club sẽ là những hôm không gian tầng 2 nhường chỗ cho dancefloor với âm nhạc sôi động, náo nhiệt hơn hẳn mọi ngày.

Không chỉ đơn thuần là nơi tìm kiếm niềm vui, VIA20 muốn hướng khách hàng đến những thông điệp ý nghĩa nằm trong mọi hoạt động. Tính mới, sự sáng tạo - đa dạng và chất sống động sẽ là phương châm phát triển nội dung, là giá trị mà VIA20 muốn hướng đến.


ÂM NHẠC : 

The ambition of love, nature, happiness, and fulfillment.

Âm nhạc của VIA20 thể hiện qua 5 màu sắc đại diện cho 5 yếu tố trong cuộc sống, 5 thể loại nhạc và 5 năng lượng.

Xanh dương - sự trau dồi, màu xanh nước biển tạo cảm giác yên bình, trọn vẹn. Âm nhạc được thể hiện bằng giai điệu nhẹ nhàng, tiết tấu có thể chậm, điểm chung là luôn mang tới cảm giác thư giãn.

Xanh lá cây - màu của thiên nhiên. Nhạc ở đây thường mang âm hưởng văn hóa của người châu phi, hay còn gọi là Afro. 

Tím -  chảy trong tất cả chúng ta; khi xung quanh trở nên ngột ngạt và ta muốn “mơ mộng“ về điều gì đó để cân bằng trở lại. Deep House sẽ là dòng nhạc đại diện cho màu sắc này.

Vàng - là ánh nắng mặt trời, vitamin D, là màu của hạnh phúc, năng lượng. Âm nhạc được chọn ở đây là Hip hop, Soul và Funk, hoặc bất kỳ thể loại nào mang lại cảm giác về sức sống và sự sôi nổi. 

Đỏ - là màu sắc của tình yêu, trái tim, là năng lượng, sự nhiệt huyết. Âm nhạc "đỏ" mạnh mẽ và đầy nội lực, gồm những tiết tấu nhanh và sôi nổi: Disco, House, Tech house và Techno.

-

COCKTAILS :

Cocktails on tap - Là dòng đồ uống được pha chế sẵn với công thức riêng, lưu giữ bằng một hệ thống đặc biệt nhằm đảm bảo hương vị trọn vẹn. Đồ uống được lấy trực tiếp từ vòi, mang đến hình thức phục vụ linh hoạt và nhanh chóng.

Signature cocktails - Sử dụng các kỹ thuật xử lí nguyên liệu tinh tế và tỉ mỉ nhằm tăng thêm hương vị và trải nghiệm cho đồ uống, mà khách hàng không tìm thấy ở đâu khác, gắn liền với chủ đề của Via20.

Classic cocktails - Mặc dù là dòng đồ uống quen thuộc tuy nhiên mỗi nơi sẽ có một công thức pha chế riêng, Classic cocktail của Via20 cũng sẽ đem đến một trải nghiệm vị giác thân quen nhưng không kém phần độc đáo.

THỜI GIAN MỞ CỬA : 

Thứ 2 - Thứ 6 

18.00 - 00.00

Thứ 7 - Chủ nhật

18.00 - 02.00